THƯ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC GỬI CÁN BỘ NHÂN VIÊN NHÂN DỊP SINH NHẬT CÔNG TY

Thư gửi Đại gia đình

Thân ái gửi toàn thể Anh chị em là thành viên PN HOLIDNG, PN REAL và PN CONS,

Một tháng 8 nữa lại tới, đánh dấu thêm một năm phát triển mới của Tập đoàn PN Holding. Nhìn lại chặng đường đã qua với nhiều cung bậc cảm xúc, tôi xin được thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các thế hệ lãnh đạo, nhân viên công ty đã và đang chung tay xây dựng PN Holding ngày càng phát triển.

Nhớ lại thuở ban đầu, câu chuyện mang tên PN Holding bắt đầu đơn giản từ những cái bắt tay và sự đồng lòng. Có biết bao là khó khăn, chướng ngại thế nhưng trên chặng đường tiến bước ấy, chúng ta gặp nhau. Với ý chí, nghị lực phi thường, 2 năm sau PN Holding có cơ sở khang trang, hệ thống chi nhánh mở rộng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

PN Holding đã thực sự ghi tên mình vào “bản đồ” bất động sản khu vực TP.HCM và các tỉnh vùng ven khi trở thành đơn vị phát triển, đơn vị phân phối sản phẩm của những chủ đầu tư hàng đầu thị trường. Trong mỗi bước tiến ấy của PN Holding đều ghi dấu ấn, sự nỗ lực hết mình của tất cả Anh chị em.

Thật xúc động, sau khi “khai sinh” và phát triển Công ty liên tục chịu “sóng” Covid-19, PN Holding cũng khó tránh những lần bị tác động theo nhịp chững của thị trường. Song sự tin tưởng và đồng hành của đại gia đình trong suốt thời gian qua chính là sức mạnh để PN Holding phát triển ổn định và đạt được những thành tựu đáng khích lệ.

Tôi luôn trân quý sự tin tưởng, cống hiến của các bạn. Bởi đó là niềm cổ vũ lớn lao để đưa PN Holding phát triển chuyên nghiệp, bền vững. Dù các bạn là ai và đang làm việc ở vị trí nào, tôi luôn tin rằng mỗi thành viên trong đại gia đình vẫn đang ngày đêm nỗ lực không ngừng nghỉ vì chung một khát vọng chắp cánh PN Holding ngày càng vươn cao, phát triển vững mạnh.

2021một năm đầy những khó khăn, thách thức. Hy vọng, trên hành trình mới, chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành, cùng nỗ lực hơn nữa đổi mới phương pháp làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả để xây dựng một tập thể mạnh, bền vững miễn nhim với những thay đổi bất lợi từ thị trường.

Tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể anh chị em đã dành trọn niềm tin vào Ban Lãnh đạo và đồng lòng đồng sức cùng Công ty trong những năm qua.

Mong rằng đại dịch sớm được đẩy lùi, chúng ta sẽ gặp lại nhau trong buổi tiệc ấm cúng, cùng nâng ly chúc mừng những thành tựu của PN Holding.

Chúc các bạn cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 TỔNG GIÁM ĐỐC

 

 Nguyễn Phúc Nam

 

Nguồn: Tập đoàn PN Holding