Training nội bộ dự án King Crown Infinity

Nhằm trang bị kiến thức thị trường, kỹ năng sale cũng như sự thấu hiểu dự án. Ngày 06/05/2021 tại trụ sở Tập đoàn PN Holding, Ban lãnh đạo đã tổ chức buổi training nội bộ cho các chiến binh sale PN Holding.

Buổi Training dự án với mong muốn truyền tải thông điệp chính xác của dự án King Crown Infinity đến khách hàng chính xác nhất về khu căn hộ cao cấp ở trung tâm TP Thủ Đức, buổi lễ đào tạo không chỉ trang bị cho các bạn sales kinh doanh nhưng thông tin đầy đủ nhất về quy mô, vị trí, mặt bằng, phương thức thanh toán, mà còn phân tích chuyên sâu về thị trường, ưu nhược điểm và tiềm năng tăng giá của dự án mang đến niềm tin và tinh thần cho toàn thể các bạn sales tham gia buổi training này.

Đây được xem là một trong những dự án quan trọng, đánh dấu bước chuyển mình đầy nỗ lực của PN Holding trong việc mở rộng thị trường và mong muốn mang đến cho khách hàng những dự án đầu tư chất lượng nhất.

Tọa lạc tại 218 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức, khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp King Crown Infinity được phát triển bởi Công ty Cổ phần BCG Land - thành viên Tập đoàn Bamboo Capital. Dự kiến bàn giao vào năm 2023, dự án được kỳ vọng trở thành công trình biểu tượng mới tại khu đô thị sáng tạo phía Đông TP HCM. 

Đây là buổi training thật sự cần thiết và ý nghĩa, một sự củng cố vững chắc về thông tin dự án để các chiến binh PN Holding tự tin trên con đường chinh phục khách hàng, hướng đến mục tiêu chung của toàn thể công ty trong năm 2021.

Một số hình ảnh trong buổi training.

Giám đốc dự án King Crown Infinity đang traning dự án.


Đông đảo các "chiến binh" sale thuộc sàn Thủ Đức đã tham dự buổi đào tạo.

P. MKT & PR