Ưu đãi “khủng” khi mua đất nền Đồng Nai

Ngày 24/4, tại Trung tâm hội nghị Eros Palace (TP. Biên Hòa) Tập đoàn PN Holding tổ chức “Lễ giới thiệu Khu đô thị PNR Estella” với nhiều chính sách ưu đãi và nhiều phần quà giá trị cho khách hàng.

 

Khách hàng quan tâm, mua đất nền dự án PNR Estella ngoài việc được nhận chiết khấu hấp dẫn trong buổi lễ còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn, với những phần quà giá trị như: xe Honda SH 125i, xe Honda AirBlade 125i, tủ lạnh Panasonic Inverter… và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Đại diện tập đoàn PN Holding cho biết, những phần quà hấp dẫn tại chương trình là lời tri ân mà Công ty gửi đến quý khách hàng đã quan tâm dự án PNR Estella – khu đô thị liền kề khu công nghiệp Sông Mây.

Được biết, trong sự kiện, Tập đoàn PN Holding sẽ ra mắt khách hàng gần 200 sản phẩm trung tâm của dự án với mức giá hấp dẫn, cạnh tranh nhất khu vực, phù hợp với tài chính và nhu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng với phương thức thanh toán linh hoạt. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả trước 479 triệu đồng là đã sở hữu 1 nền đất dự án, phần còn lại thanh toán dài lâu không lãi suất. Hoặc nếu khách hàng chọn hình thức thanh toán 95% thì sẽ nhận được mức chiết khấu “khủng” lên đến 22%/năm. Không những thế, Tiên Phong Bank còn hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị sản phẩm cho khách hàng mua đất nền dự án PNR Estella.

Dự án PNR Estella có quy mô 32,8ha liền kề Khu công nghiệp Sông Mây, PNR Estella có 1.840 sản phẩm.

Trong bối cảnh nội đô thành phố ngày càng nhồi nhét những dự án cao tầng, lượng dân nhập cư tăng liên tục khiến không gian sống bị gò bó, những dự án vùng ven có giá hợp lý, hạ tầng đồng bộ và không gian sống an lành như PNR Estella được xem là điểm vàng để an cư hoặc đầu tư sinh lời.

Dự án Khu đô thị thương mại PNR Estella tại huyện Trảng Bom (Đồng Nai) do PN Holding phát triển và phân phối với quy mô 32,8ha. Dự án liền kề và kết nối nhiều khu công nghiệp như: Sông Mây, Bàu Xéo, Hố Nai, Giang Điền và nhiều cụm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đan xen. Đây là khu vực có mật độ dân sinh đông đúc và tiềm năng khi mỗi năm Trảng Bom còn đón khoảng 100.000 lao động nhập cư đến làm việc. Khu vực đã hình thành chuỗi các dịch vụ đi kèm như chợ, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính huyện, hệ thống ngân hàng…

Được biết, các sản phẩm mà Tập đoàn PN Holding ra mắt trong hai giai đoạn trước đều “cháy hàng”. Lý giải về sức hút PNR Estella, đại diện PN Holding cho biết, điểm mạnh của dự án là có pháp lý hoàn thiện và hạ tầng vượt trội nhờ tâm huyết lớn của chủ đầu tư.

Với loạt thông tin hạ tầng nổi bật được triển khai đầu năm 2021 nhất là sự kiện khởi công sân bay Long Thành, thị trường bất động sản tại Đồng Nai hiện đang được các nhà đầu tư và chuyên gia đánh giá là một trong những khu vực đầy tiềm năng và phát triển ổn định.

Vĩnh Yên

Nguồn: https://doanhnghiepvn.vn/tin-tuc-su-kien/uu-dai-khung-khi-mua-dat-nen-dong-nai/20210422115757117