VƯỢT SÓNG

(...Tiếp theo)

Những thành quả đã đạt được trong thời gian qua là những viên gạch tín thác niềm tin của toàn thể nhân viên, đối tác, khách hàng tạo tiền đề để công ty vững vàng phát triển. Chặng đường phía trước còn rất nhiều mục tiêu mới. Không chỉ dừng lại ở con số, PN Holding có khát vọng đặt chân đến nhiều thị trường hơn và chiêu mộ thêm nhiều nhân tài phục vụ cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp sau này.

Trong thời điểm hiện tại, PN Holding vẫn đang tận dụng cơ hội “giãn cách xã hội” để củng cố nền tảng, nâng cao nhân lực, tập trung, chuẩn bị những công cụ cần thiết cho giai đoạn cuối quý III, quý IV 2021.

Kế hoạch sắp tới, PN Holding sẵn sàng tác chiến ra mắt thị trường 1300 sản phẩm thuộc giai đoạn 2 dự án PNR Estella.

Quý 4/2021, ra mắt “siêu” dự án có quy mô lên đến 65ha tại Long Thành (Đồng Nai).

Đầu năm 2022, giới thiệu dự án căn hộ phức hợp thương mại đầu tay tại Bình Chánh (TP.HCM).

Hành trình qua mới chỉ là khởi đầu, bước sang trang mới công ty vẫn sẽ tiếp tục đối mặt với những áp lực đến từ sự cạnh tranh khốc liệt hơn của thị trường, thách thức từ chính sự cần thiết phải đổi mới trong nội tại của PN Holding khi “cơn bão” Covid vẫn đang tác động không nhỏ đến kinh tế toàn cầu.

Song khi nhìn lại chặng đường đã qua thấy được con thuyền PN Holding giờ đã thêm chắc tay lái, ngôi nhà PN Holding đã kết nạp thêm nhiều thành viên tài – trí – tâm vẹn toàn. Vì vậy khi mở cánh cửa tương lai, PN Holding có thể lạc quan và tin tưởng rằng từ thế hệ này đến thế hệ khác của công ty sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, tiến lên phía trước sớm chiếm lĩnh thị trường và gia tăng tiềm lực tài chính lớn mạnh.


Còn nhớ 2 năm trước trong buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Phúc Nam - Tổng Giám Đốc đã nêu rõ phương châm kinh doanh của PN Holding “Thành công của bạn – Sứ mệnh của chúng tôi!”. PN Holding vẫn đã, đang đề cao và thực hiện sứ mệnh đó của mình vì đối tác, khách hàng, toàn thể nhân viên trên suốt những chặng đường đã qua hay chặng đường 3 năm, 5 năm sắp tới và xa hơn thế.

PN Holding đã sẵn sàng chinh phục những mục tiêu của chính mình!

Nguồn: Tập đoàn PN Holding